Giỏ hàng

BENEE CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới đang diễn biến ngày càng phức tạp. Để chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, công ty đã thời gian qua thực hiện nhiều hoạt động cần thiết giúp nâng cao ý thức cho đối tác cũng như khách hàng.


Dòng khẩu trang kháng giọt bắn, kháng khuẩn Cearges

Nhu cầu về khẩu trang vải kháng khuẩn vào thời điểm hiện tại đang tăng cao. Không chỉ tại Việt Nam, mà còn với các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là tại Châu Âu , khi Italia đang trở thành một trong những vùng dịch lớn nhất thế giới.

Cearges- đơn vị đối tác chính thức của Benee đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ dệt vải kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật  JIS L 1902 dành cho gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe mỗi cá nhân tốt nhất, an toàn cho người sử dụng.

Cearges vừa qua cũng bắt đầu đặt hàng các sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn để cung cấp cho các đối tác bệnh viện của họ, trong tiểu bang Rheinland-Pfalz( Klinikum Landau, Vizentius Krankenhaus…), cũng như một số bệnh viện khác tại Châu Âu. Và công ty France International là một trong những nhà cung cấp chính về mặt hàng tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu: Cearges

Giá bán lẻ : Size Baby-S, Baby-M: 22.000vnd; Size L,XL : 25.000 vnd

Tại sao khẩu trang được đóng theo set (2 sản phẩm/ gói)?

Chứng nhận đạt kiểm nghiệm khẩu trang kháng giọt bắn, kháng khuẩn của Bộ Y tế Việt Nam 

- Dòng khẩu trang kháng giọt bắn, kháng khuẩn Cearges  khuyến khích người sử dụng giặt sạch với xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa có cồn sau mỗi lần sử dụng. Để đảm bảo sức khỏe, phòng trừ nguy cơ lây nhiễm cho cá nhân, gia đình và cộng đồng, mỗi khách hàng cần trang bị đủ số lượng khẩu trang cần để dùng riêng và thay thế sau mỗi giặt.

- Chủ đề môi trường luôn diễn biến nóng bỏng và trong mùa dịch này thì tình hình rác thải cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Nhằm giảm lượng rác thải ra môi trường, khẩu trang được đóng gói niêm phong mỗi gói bao gồm 2 sản phẩm theo kích cỡ riêng biệt thay vì mỗi gói chứa 1 sản phẩm như thông thường. Mỗi cá nhân chung tay giữ gìn môi trường sống xanh sạch, thoáng mát góp phần giảm trừ nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Thanh toán chuyển khoản - hạn chế dùng tiền mặt

Công ty khuyến khích khách hàng thanh toán chuyển khoản để tránh nguy cơ lây lan trong mùa dịch. Khách hàng đặt hàng, vui lòng thanh toán chuyển khoản  theo cú pháp:

- Tên khách hàng_ số lượng đặt hàng_ size _Số điện thoại liên hệ

- Ngân hàng: Vietcombank: Chi nhánh Tân Định 

STK: 0371000508967

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH France International 

Đơn hàng thanh toán chuyển khoản sẽ được ưu tiên xử lý trước

__________________

Liên hệ mua hàng tại:

Website: https://benee.com.vn/collections/khau-trang-khang-khuan/products/khau-trang-khang-khuan-cearges 

Shopee: https://shopee.vn/COMBO-10-KH%E1%BA%A8U-TRANG-KH%C3%81NG-GI%E1%BB%8CT-B%E1%BA%AEN-KH%C3%81NG-KHU%E1%BA%A8N-JIS-L-1902-CEARGES-i.163292153.5221674935