Giỏ hàng

Mặc áo ngực đúng cách với Benee

Sai lầm mà nhiều người trong chúng ta mắc phải là chọn 1 chiếc áo vừa đủ bảo vệ cơ thể thay vì một chiếc áo ngực ôm trọn hoàn hảo. Làm thế nào để biết bạn đã chọn được chiếc áo đúng và phù hợp với mình nhất?


Cảm giác thoải mái là điều quan trọng nhất khi lựa chọn những trang phục khoác lên người. Áo lót cũng vậy nên chúng ta cần có những bước kiểm tra thật cẩn thận. 

  • Khi mặc áo ngực, bạn cúi xuống nhẹ và để cho ngực bạn rơi tự nhiên vào cúp áo. Từ từ thẳng lưng và điều chỉnh dây áo. Đặt tay vào mỗi bên ngực để nâng vòng 1 sao cho cố định ở giữa cúp áo. Trung tâm áo ngực nằm thẳng hàng với xương ức. Hãy chắc chắn rằng áo ôm trọn vòng 1 không lỏng lẻo, trôi tuột vòng 1.

  • Kiểm tra cúp áo trơn tru, không gồ ghề gây khó chịu 

  • Cuối cùng, quay người lại kiểm tra toàn bộ cơ thể trong gương để chắc rằng dây vòng lưng cố định, ôm trọn cơ thể. Mặt sau của áo ngực yêu cầu độ thoải mái dựa vào giữa lưng của bạn. 

Bên cạnh đó, để tìm được 1 chiếc áo ngực ôm trọn hoàn hảo bạn hãy để tính năng Benee Fit cũng giúp bạn chọn được loại áo ngực phù hợp với hình dáng vòng 1 của bạn chỉ trong 4 bước cực đơn giản. Chúc bạn chọn được chiếc áo ngực hoàn hảo dành riêng cho mình nhé!